Những trang thông tin cho bé

HuyNguyen

New member
Xác minh
#1
Chào mọi người,
Bé nhà mình rất hay nghịch ipad
Nên mình cũng muốn nhân tiện cho bé học vài thứ hay ho trên mạng luôn
Bé 4t, ace có thể cho mình xin vài thông tin cung cấp kiến thức cho độ tuổi này đc ko?
Mình cảm ơn
6ade17e0b12348c3bf7226c74f620d39-jpg.58
 

Lanbrandon

New member
#2
Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy âm thanh từ các phím đàn Piano sẽ giúp trẻ có thể cảm nhận được những giá trị tốt đẹp của cuộc sống qua đó có cái nhìn lạc quan hơn và tự trở lên tốt hơn. Thêm vào đó, học Piano sẽ giúp trẻ sớm bộc lộ, hoàn thiện tài năng âm nhạc thiên bẩm của bản thân.
https://nghethuatamnhacsaigon.com/gia-day-piano-tai-nha-2.html
 

trinhvi99

New member
#3
Bé đang gặp phải tình trạng "thừa cân" do nhu cầu dinh dưỡng tăng cao và bé lười vận động, điều này rất dễ để dẫn đến khả năng bé sẽ bị béo phì trong tương lai. Vậy ba mẹ hãy đưa bé đến với lớp học nhảy hiện đại, tại đây bé sẽ kết hợp các động tác chuyển động của cơ thể với các bài nhạc sôi động, đòi hỏi cường độ vận động cao, từ đó sẽ giúp bé có sức khỏe tốt hơn, giảm cân nhanh chóng và có một thân hình cân đối.
https://nghethuatamnhacsaigon.com/nhay-aerobic-thieu-nhi-tieu-hoc-1.html
 
#4
Nhảy múa giúp xây dựng con đường thần kinh trên não bộ. Khi tham gia lớp học múa Ballet bé sẽ phát triển trí thông minh của mình vì số lượng kết nối thần kinh giữa hai bán cầu sẽ được tăng lên, thông qua sự kết hợp các động tác múa vào bài nhạc cùng với sự ghi nhớ động tác của các bé, từ đó hỗ trợ tối đa việc học tập của bé tại trường.
https://nghethuatamnhacsaigon.com/mua-ballet-cho-be-o-quan-tan-phu-1.html
 
Top