Tắm cát biển trị bệnh- dịch vụ du lịch đảo Cù Lao Xanh

Lien Le

New member
Xác minh
#1
Tắm cát biển rất hữu ích để tẩy trừ các độc chất trong cơ thể, nhất là độc tính trong thức ăn hoặc trúng độc kim loại nặng (như chì, thuỷ ngân, cadmium, thalium…). Cũng như các loại hóa chất tích lũy lâu ngày do ăn uống, tắm cát còn làm khoẻ thận. Trong rất nhiều phương pháp thanh lọc cơ thể thì tắm cát là một trong những phương thức hữu hiệu. Ở Nhật Bản, ở Trung Đông, hoặc ở Việt Nam với bờ biển dài bất tận thì việc tắm cát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đến với Cù Lao Xanh có đường bờ biển dài và đẹp như vậy thì tắm cát có lẽ là ý tưởng không tồi nhỉ? Phương pháp tắm cát này như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fculaoxanh.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F10%2Ftam-cat-cu-lao-xanh.jpg&hash=a833c4cf83b0c39ba5ca47a6384b7c3a

Tắm cát chữa bệnh – ảnh minh họa
Tắm cát Cù Lao Xanh – thải độc cơ thể, chữa bệnh


Nguồn gốc của phương pháp thải độc tố bằng cách vùi mình dưới cát biển đến từ nước Nhật. Ở những làng chài ven biển ở Nhật, người ta rất thích ăn thịt con cá nóc. Một loài cá mà thịt chúng nếu không được xử lý kỹ sẽ có hàm lượng độc tố rất cao. Lượng độc tố này đủ để giết chết một người trưởng thành nếu chẳng may ăn trúng thịt cá nóc có chứa chất độc từ mật, gan,…do xử lý thịt cá nóc không kỹ.

Khi trúng độc do ăn phải thịt cá nóc thì ngư dân họ giải độc một cách tài tình. Họ sẽ đào một lỗ cát ở ngoài bờ biển, cho người ngộ độc vào và lấp cát lại. Sau vài giờ, chất độc sẽ được bài tiết ra ngoài qua da thải ra ngoài, tùy theo ngộ độc ít hay nhiều.

Ông HERMAN AIHARA là người phát hiện và lấy làm lạ với phương pháp rút độc cách kỳ diệu ở các làng chài này. Ông đã tự hỏi, ngoài thải độc cá nóc thì phương cách này có giúp cơ thể thải đi những độc tố khác hay không.

Đúng vậy, qua thử nghiệm thì ông lấy làm kinh ngạc. Phương thức tắm cát biển này có thể giúp cơ thể trục chất dơ từ bên trong cơ thể ra ngoài qua cách bài tiết dưới da. Dù đó là chất dơ đến từ xương khớp, tế bào ung thư, khối u, tiểu đường, tim mạch, viêm gan, suy thận. Mọi chất dơ trong cơ thể đều có thể trục thải ra ngoài qua phương cách tắm cát này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fculaoxanh.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F10%2Ftam-cat-cu-lao-xanh-2.jpg&hash=86fc4da335dcfb1b4a958176b839bc49

Một bãi cát lí tưởng để tắm cát tại đảo Cù Lao Xanh
Vai trò của tắm cát trong trị liệu được áp dụng trong giới thực dưỡng để giúp cơ thể tự chữa lành là rất lớn. Thứ tự ưu tiên đối với tắm cát biển là thứ tự ưu tiên số 1. Sau tắm cát là hàng loạt các phương cách hoặc trợ phương khác để giúp tiến trình phục hồi của cơ thể là sớm nhất và hiệu quả nhất trong thời gian ngắn.
 
Sửa lần cuối:
Top