TIẾT LỘ 5 Thủ Thuật giúp Tối ưu quảng cáo Google Ads!

thu.hoai20.6

New member
Xác minh
#1
Lựa chọn Quảng cáo Google là một kênh giúp tăng doanh số và ra lead, tuy nhiên nhiều nhà quảng cáo vẫn loay hoay làm thế nào giúp tối ưu quảng cáo Google một cách tốt nhất? 5 BÍ MẬT dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp bài toán đó.

1. Trang đích của bạn phải liên quan
Bạn cần phải đảm bảo sự liên quan và nhất quán giữa từ khóa, trang đích và mẫu ad copy để cải thiện CTR và chuyển đổi. Bạn có thể sử dụng thông nhưng thông điệp khuyến mãi như mã giảm giá vào ad copy để tăng hấp dẫn và sự quan tâm của người dùng.

2. Tối ưu hóa bằng cách sử dụng từ khóa phủ định
Bạn sử dụng từ khóa phủ định để ngăn không cho quảng cáo hiển thị trên nhưng từ khóa không phù hợp. Tập trung vào những khách hàng có ý định rõ ràng và tiềm năng nhất.

3. Kết hợp thay đổi loại từ khóa thường xuyên
Thông thường thì 30 ngày đầu chạy quảng cáo adwords là thời điểm tốt để tìm hiểu và nghiên cứu hiệu suất của chiến dịch. Đặt biệt là từ khóa, bạn nên sử dụng các loại đối sánh từ khóa để đánh giá xem loại đối sánh nào phù hợp nhất với từng từ khóa để tối ưu chiến dịch của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

4. Sử dụng tiện ích quảng cáo
Tiện ích mở rộng là một phần quan trọng của trải nghiệm khách hàng, và giúp tăng hiệu suất quảng cáo đáng kể. Nó là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng quảng cáo.

5. Điều chỉnh giá thầu nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý
Bạn nên tập trung ngân sách vào những khu vực vị trí cụ thể khi nhận thấy nó đạt hiệu quả tốt. Đặc biệt là sản phẩm dịch vụ của bạn phụ thuộc vào vị trí thì tối ưu hóa theo những vị trí địa lý cụ thể là rất quan trọng.
Bạn có thể chia các chiến dịch theo vị trí cụ thể. Để dể dàng điều chỉnh và tối ưu.

Xem chi tiết hơn tại đây >>> https://toiuuquangcaomienphi.autoads.asia/
 
Top